5 dự án cùng với Ascent Garden Home Q7 SaleReal nên biết

Giới thiệu thông tin Giới thiệu dự án Ascent Garden Home

dự án Ascent Garden Home là dự án chung cư cách trung ở đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, được đầu tư do công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát.

Thông tin Sơ lược về dự án Ascent Garden Home Quận 7

căn hộ chung cư Ascent Garden Home là dự án thứ 4 mang danh tiếng Ascent – một tên tuổi chung cư được phát triển bởi Tiến Phát Corporation. Đặc nơi của Các dự án đem danh tiếng này là: mới trung tâm nên phố, tiện ích đầy đủ, căn hộ chung cư đừng quá lớn mạnh, kiến trúc khác biệt, mới lạ, dân cư không đông đúc. 3 dự án trước của thương hiệu Ascent là The Ascent – Thao Dien Condominiums, Ascent Plaza (Bình Thạnh), Ascent Lakeside (Quận 7).

vị thế dự án Ascent Garden Home là đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. vị trí đấy có Những ưu điểm là: mới Quận 1, khu đô thị Phú hảo Hưng, mới sông Sài Gòn. Theo SaleReal đánh giá, tiềm năng vị thế dự án là rất lớn mạnh. sau này có cầu Thủ Thiêm 4 thì từ dự án tạo thể di chuyển thuận lợi đến khu vực đô thị Thủ Thiêm – Trung tâm tài chánh, thương mại hàng đầu Việt Nam.

dự án được đầu tư do công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát, càng công ty tạo những năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản. Các đối tác của Tiến Phát là: công ty Hòa Bình, ngân hàng BIDV, công ty sáng trúc JPG Architecture (Singapore), ngân hàng VPBank, công ty BDS Nhật Bản Sanyo Homes, công ty xây và thương mại địa ốc Chip Eng Seng (Singapore)…

dự án Ascent Garden Home có quy mô 1ha, gồm tạo 2 block chung cư, mỗi block cao 19 tầng, phức Lượng căn hộ chung cư là 640 căn. giá bán từ 38-42 triệu/m2. Hòa Bình là tổng thầu EPC của dự án. tổ thầu EPC là chủ thầu áp dụng trọn gói gồm: kết cấu, cung ứng vật liệu, thi công.

căn hộ Ascent Garden Home được cấu trúc theo sáng trúc Boutique Homes. Với lối thiết kế này, dự án tạo điều kiện an cư hơi bước nghệ thuật, trẻ trung. căn hộ chung cư tạo diện tích vừa phải, đừng quá lớn mạnh, gây cảm giác gần gũi, ấm cúng.

Khác Đối với nhiều dự án khác trong số khu vực là Ascent Garden Home Quận 7 có môi SaleReal Team trường sống đẳng cấp riêng biệt, an tĩnh, gây thành một cộng đồng mới gũi. cao cấp tại đây đừng tạo ý là cao cấp mà là đẳng cấp về sở thích. nơi đây là chỗ tới của Những người có cùng sở thích: sinh sống an tĩnh, mới gũi, có chút nghệ thuật, ưa thích thụ trẻ trung, tân tiến, tỉ mỉ, gọn gàng.

Các tiện nghi trong số dự án cũng tạo chút khác biệt so Đối với Những dự án xung quanh. chỗ đây tạo hồ bơi nước ấm Đối với diện tích nhỏ, có chuỗi cấp nước uống ở vòi. Mặc dù nhìn dễ dàng nhưng dự án tạo độ bền cao. nhà đầu tư sử dụng sơn ngoại thất chất .Số tối ưu, có thể chống bám bụi, ẩm mốc. chung cư được thiết kế tinh giản, tối đa hóa công năng sử dụng và cũng rất gần gũi Với tự thế.

Theo SaleReal Giới thiệu, dự án Ascent Garden Home được điều hành và vận hành bởi công ty Okamura Sanyo, càng công ty điều phối căn hộ chung cư và khách sạn lớn lại từ Nhật Bản. Công ty cung cấp dịch vụ chuẩn cao, thậm chí nhân viên còn tạo khả năng nhớ được tên hầu hết chủ nhà nếu là dự án nhỏ. nhân tố đó cho mấy sự tận tâm của một công ty cung cấp dịch vụ. tại Việt Nam, Okamura Sanyo chỉ điều phối một vài dự án tiêu biểu, bởi nhiên họ có khả năng tập trung tốt trên cho Các dự án đó.

chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home

chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home Quận 7 là công ty Tiến Phát, càng công ty cổ phần mà trong đấy cổ đông mạnh Nhất là Hòa Bình Group. Tiến Phát không phải là càng công ty lớn nhưng luôn gặt hái được thành công trong thấy năm qua, do do họ chọn lựa được phân khúc thị trường hợp lý.

Các dự án mà Tiến Phát thực hiện hầu hết đều để tới điểm cộng trên sàn, mặc dù Các dự án đấy đừng lớn mạnh. Ví dụ, dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums được nhiều Quý khách chọn khi tạo đòi hỏi thuê chung cư Thảo Điền. dự án này cũng đã có được chứng chỉ EDGE (công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả) của mái chức tài chánh quốc tế - IFC. dự án Ascent Plaza thì ngay ngày mở bán Trước hết đã tạo 90% Số lượng căn hộ chung cư được bán hết, chưa cần chào bán đợt 2.

Ngoài tư cái là một công ty bất động sản hoạt động hiệu quả, Tiến Phát còn được các người ca ngợi vì tấm lòng danh quý của Các vị lãnh đạo. Tháng 1/2019, Tiến Phát phối phù hợp Với một vài đơn vị nhằm tổ chức hoạt động “Xuân yêu thương. tại Gia Lai. Chương trình đã trao tặng cho 2 gia đình khó khăn ở đây 2 căn chủ. Trước đấy, năm 2017 Tiến Phát tài trợ cho chương trình từ tất “Hành Trình hiểu về trái tim – đưa em lại trường” tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

để biết thêm thông tin khoản tiết về dự án Ascent Garden Home Quận 7, Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal.

Top